mỹ phẩm face it

Bút Kẻ Mắt Face It Extreme Brush Pen Eyeliner

Kẻ mắt luôn là phụ kiện trang điểm không thể thiếu của những tín đồ mê làm đẹp, người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn chính vì thế hãy làm đẹp cho đôi mắt cũng chính là làm đẹp cho tâm hồn giúp bạn có thể thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn loại bút kẻ mắt Face it extreme brush pen eyeliner được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng.

Ưu điểm của bút kẻ mắt Face it extreme brush pen eyeliner

Face it extreme brush pen eyeliner có những dạng đầu bút khác nhau có công dụng khác nhau giúp bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích và hoàn cảnh khác nhau.

  • Kẻ mắt bằng bút lông vô cùng sắc nét ngay từ lần kẻ đầu tiên.
  • Face it extreme brush pen eyeliner có độ bền màu tốt, giúp cho đôi mắt bạn trở nên sắc sảo hơn, thu hút hơn.
  • Bút dạ kẻ mắt nước thì thường được các chuyên gia khuyên dùng hơn tuy nhiên đối với một người mới bắt đầu sử dụng thì nó sẽ rất khó phù hợp với bạn.

 

Những cách kẻ mắt đơn giản

  • Dùng kẻ mắt bút chì: kẻ từ phần giữa mắt rồi kéo dài về phần đuôi sau đó bạn mới nên tiếp tục kẻ ở phần đầu mắt. Sau đó nối các đường kẻ với nhau rồi sửa lại những nét kẻ không đều.
  • Kẻ mắt bằng gel: chọn phần chổi mảnh, quét nhẹ ra tay để cho gel nhạt bớt rồi mới đánh lên mắt.
  • Bút kẻ mắt dạng nước hoi khó sử dụng vì bạn có thể làm cho màu kẻ bị nhoen ra ngoài tuy nhiên dạng nước lại mang đến cho đôi mắt của bạn rất sắc sảo và thu hút.

Bút kẻ mắt Face it extreme brush pen eyeliner chính là sản phẩm mà nhất định bạn nên sở hữu.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *