Tin Tức

Review Son Milani – Son Nội Địa Mỹ

Son Milani đã có từ rất lâu rồi, tuy nhiên đây là dòng son nội địa của Mỹ nên nó không phổ thông và được nhiều người biết đến như các dòng son khác. Tuy nhiên với chất lượng ngoại cùng với giá thành khá rẻ thì đây là dòng son khá hợp cho các bạn sinh viên. Hôm nay mỹ phẩm Thảo My sẽ review son Milani để các bạn có thêm thông tin về dòng son này nhé.

Milani có rất nhiều dòng son và các loại mỹ phẩm cho bạn lựa chọn tuy nhiên ở Việt Nam son Milani Color Statement Lipstick là phổ biến nhất.  Son này có bảng màu khá đa dạng cùng những tông màu dễ đánh nên chị em có thể dễ dàng chọn cho mình một tông màu phù hợp nhất.

Đặc điểm nổi bật của son:

a. Vỏ son:

  • Vỏ son được thiết kế khá đẹp mắt, vỏ nhựa được mạ một màu vàng bóng/
  • Thỏi son chắc chắn, nắp đậy cũng rất chặt chẽ, không phải lo lắng nếu dùng một thời gian sẽ bị bung ra.

b.Màu son

Bảng màu son khá đa dạng, son lên cũng rất chuẩn màu, có khả năng che màu môi thâm cực tốt giúp cho môi lên đẹp tự nhiên.

c. Chất son

Chất son bột nhưng đánh lên môi cảm giác không bị dày môi, tuy nhiên nếu không sử dụng dưỡng môi thì sau khoảng 1 thời gian sử dụng bạn sẽ thấy môi hơi khô và có thể bị bong tróc da.

d. Mùi thơm

  • Son Milani có mùi hơi nhẹ, dễ chịu.

e. Độ bền màu

  • Son Milani có khả năng giữ màu tốt, nếu không ăn uống gì thì nó có khả năng giữ màu lên tới 4 đến 5 giờ.

Trên đây là bà review son Milani Color Statement Lipstick khá đầy đủ và tổng quát, nếu bạn muốn sở hữu dòng son có chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý thì nhất định không nên bỏ qua sản phẩm này.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *