Mỹ Phẩm Tomato Cool Jelly Tint

Tomato Cool Jelly Tint – Son Môi Skinfood Tomato Cool Jelly Tint

Son môi Skinfood Tomato Cool Jelly Tint

Tomato Cool Jelly Tint là dòng son môi ở dạng gel được chiết xuất từ những trái cà chua nguyên chất cung cấp chất dưỡng ẩm và nước hoa hồng  giữ cho đôi môi lâu bị phai màu, giữ vẻ trẻ trung  tươi tắn suốt cả ngày.

Tomato Cool Jelly Tint của skinfood với kiểu dáng bao bì ấn tượng, Màu sắc nổi bật, giàu chất từ cà chua và nước hoa hồng luôn giữ ẩm, màu son lâu bị phai, giữ vẻ trẻ trung rạng ngời cho đôi môi suốt cả ngày.

Son môi Skinfood Tomato Cool Jelly Tint với 3 màu sắc tươi sáng như:

– Tomato Cool Jelly Tint #01 Cherry Tomato (đỏ)

– Tomato Cool Jelly Tint #02 Berry Tomato (hồng)

– Tomato Cool Jelly Tint #03 Orange Tomato (cam)

3 Màu trên đều là màu sắc ưa chuộng, dễ phối hợp mang lại sự trẻ trung cho người dùng.

Với thành phần chính của son là cà chua nguyên chất và nước hoa hồng luôn cung cấp chất dưỡng ẩm giúp cho đôi môi luôn mịn màng, mềm mượt, tránh khỏi các hiện tượng khô môi, gây khó khăn trong việc ăn uống.

Ngoài ra, son môi Skinfood Tomato Cool Jelly Tint ở dạng gel mượt mịn trên đôi môi, giúp cho làn môi luôn căng mọng nước, tươi tắn, trẻ trung cho người dùng.

Dòng son môi Skinfood Tomato Cool Jelly Tint với kiểu đánh thiết kế bao bì và màu sắc rất bắt mắt đã chiếm được lòng của các khách hàng trẻ tuổi trong việc chăm sóc và tô điểm cho làn môi thêm rạng rỡ. Với rất nhiều ưu điểm của son môi Skinfood Tomato Cool Jelly Tint mang lại đến với shop mỹ phẩm Thảo My để được tư vấn và sở hữu màu son môi hợp với bạn nhé.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *